MOTOR- MÁY BƠM NƯỚC

Sắp xếp:


Bơm chìm mini

MÁY BƠM CHÌM 12V 180W 100L Dòng điện : 15A Công suất: 180w Lưu lượng nước: 100L/phút (6000 L/h) -Sử dụng ống đường kính:25mm  -Ứng dụng: Bơm rửa xe,tưới cây , bơm thoát nước...

Bơm chìm 1HP

Máy bơm chìm 1HP được sử dụng vào các công việc bơm nước thải, hút bùn, cát sỏi trong các hố móng xây dựng... Ngoài ra còn được sử dụng để bơm nước thải công nghiệp bơm nước tháo khô mỏ ngầm hay bơm nước thủy điện, thủy lợi... Bơm nước tưới cho các loại cây...

Bơm tăng áp Panasonic

Máy bơm tăng áp là loại máy bơm tự động làm tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, có tác dụng cung cấp lượng nước nhiều trong cùng một thời điểm, sản phẩm rất thích hợp để sử dụng cho các gia đình có đường nước yếu.

Máy bơm nước YOKOHAMA

BƠM NƯỚC YOKOHAMA WP30 động cơ 6.5 HP - YK80 mẫu mã đẹp, hệ thông giật nổ giúp máy dễ dàng khởi động. Khung bảo vệ và chống rung giúp cố định máy, trọng lượng 25kg dễ dàng trong việc di chuyển. Sử dụng bình xăng con giúp máy tiết kiệm xăng hơn so với các dòng máy khác trên thị trường.

Motor đầm dùi bê tông

Motor đầm dùi bê tông là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn và sắc nét giúp người sử dụng dễ vận hành và di chuyển, cấu tạo máy đơn giản giúp cho công việc tháo, lắp, bảo trì, thay thế phụ kiện đơn giản, dễ dàng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Motor mặt bích

Motor mặt bích còn gọi là động cơ điện mặt bích hay motor mặt mâm. Có 2 loại mặt bích thường gặp là bích tròn và bích vuông.

Motor giảm tốc teco mặt bích

Motor giảm tốc teco mặt bích được sử dụng trong ngành môi trường, bồn khuấy chất lỏng, bùn môi trường...

Hiển thị 1 - 12 / 12 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng